Q-Sexual Desire

Q-Sexual Desire

Q (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Desire ในบางตลาด) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจนและไม่ได้จำลองบ่อยครั้ง แต่ผู้กำกับ Laurent Bouhnik บางครั้งก็ลดคำแนะนำว่า แน่นอนว่ามันเป็นเส้นที่ดีในการเหยียบย่ำและ – ขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ – ภาพยนตร์อย่างสีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นที่สุดและการแสดงของ nymphomaniac มันเป็นไปได้ที่จะบรรลุสิ่งนี้

ที่ศูนย์กลางของนิทานนี้คือCécile (Deborah Révy) หญิงสาวคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาจากพ่อของเธอที่กำลังจะตายกลายเป็นสำส่อนอย่างยิ่งแม้จะมีแฟนในโอกาสก่อปัญหาที่เป็นนิสัย (Johnny Amaro) ผู้ชายคนใดที่จับตามองเธอเธอจะจีบด้วยหยอกล้อเกลี้ยกล่อม แต่ไม่ค่อยได้คะแนนเพราะเธอรุนแรงเกินไปสำหรับพวกเขา แต่เธอสนุกกับเกมอย่างไรก็ตาม

ที่อื่นหนึ่งในการพิชิตที่ล้มเหลวของCécile Matt (Gowan Didi) กำลังออกเดทกับอลิซ (Hélène Zimmer) ที่ขี้อาย (Hélène Zimmer) ซึ่งมีความมั่นใจเพียงเล็กน้อยในความสามารถของเธอ เพราะอลิซไม่สามารถเปิดแมตต์ได้เขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้Cécile แต่รู้ว่าเขาไม่ควรแม้แต่ตอนที่เธอขว้างตัวเองไปที่เขาเช่นเดียวกับCécileเป็นจุดสนใจของเรื่องราวที่เธอเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาและ Bouhnik ใช้เธอ คลิกที่นี่เพื่อดู q sexual desireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ข้อความของเขาคือการยอมจำนนต่อความปรารถนาทางกามารมณ์ของพวกเขาจะเปิดการเชื่อมต่อทางอารมณ์ที่ถูกล็อคหรือกดขี่กับผู้คนและชีวิต สิ่งนี้อาจฟังดูไร้สาระ แต่ปรัชญาที่เป็นเอกลักษณ์เช่นนี้อาจมาจากฝรั่งเศส (ดีอาจเป็นอิตาลีด้วย) และบางทีพวกเราชาวต่างชาติบางคนก็รู้สึกตกใจเล็กน้อยที่จะสมัครรับทฤษฎีนี้

สำหรับสุนัขฮอร์นที่มีข้อโต้แย้งของ Bouhnik ในความโปรดปรานของข้อเสนอแนะนี้จะทำให้การรับชมที่น่าสนใจและกระตุ้นแม้ว่ามันจะเป็นไปได้มากกว่าที่ข้อความอาจไม่เปล่งประกายด้วยเมฆที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้ แต่เราจะได้รับความประทับใจว่าทุกคนในฝรั่งเศสเป็นคนบ้าทางเพศ (เซอร์ไพรส์ Quelle) และผู้หญิงโดยทั่วไปมีส่วนร่วมในการปลดปล่อยทางเพศกับคู่หู“ หมูที่ไร้ประโยชน์” ของพวกเขามันอาจจะเป็นการตีความของฉัน วงสังคมของCécileเป็นกลุ่มที่เรียกร้องและในขณะที่พวกเขาไม่พอใจที่จะเล่นบทสำหรับคู่รักของพวกเขาพวกเขาก็ต้องการมากจากพวกเขาเช่นกัน ดังนั้น Bouhnik รับรองผู้หญิงที่นอนหลับอยู่รอบ ๆ เพื่อค้นหาความพึงพอใจทางเพศที่ดีที่สุดและหวังว่าจะได้รับความผูกพันทางอารมณ์ด้วยหรือไม่? และทำไมพวกเขาถึงอยู่กับผู้ชายเหล่านี้ถ้าพวกเขาเป็นผู้แพ้?

แง่มุมหนึ่งของเรื่องราวที่มีการมองไม่เห็นอย่างมากจนถึงจุดที่ล่องหนคือวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบันซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นพื้นฐานทางสังคมของพล็อต มีแฮมไม่กี่คนที่กล่าวถึงการโยนลงไปในสคริปต์ (“ คนของเรามีเขามาก”“ นั่นเป็นเพราะมีความเบื่อเนื่องจากการขาดงาน”) ซึ่งเป็นงานเขียนขี้เกียจ ธีมหลัก

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า Bouhnik จงใจจับเราไว้ในขณะที่การกระทำครั้งสุดท้ายนำมาสู่ข้อสรุปชุดหนึ่งของผู้ที่มีสีดำและสีขาวที่เกลื่อนกลาดตลอดทั้งภาพยนตร์ของร่างกายหญิงเปลือยกายในห้องอาบน้ำฝักบัวในชุมชน แต่ละฉากเผยให้เห็นร่างกายมากขึ้นจนกว่าเราจะเห็นลำโพงเสร็จสมบูรณ์และทำไมพวกเขาถึงอยู่ด้วยกัน

 

Cécileมีคุณสมบัติอย่างมากในฉากเซ็กซ์ แต่เธอก็แบ่งปันความรักเช่นกัน บนเรือข้ามฟากCécileพบคู่สมรสที่แต่งงานแล้ว Virginie (Christelle Benoit) และ Yves (Patrick Hauthier) อย่างเปิดเผยกับ Yves อย่างเปิดเผยให้ชุดชั้นในของเธอ การเรียนรู้ Virginie ไม่สามารถสนิทสนมกับ YVES หลังจากประสบการณ์ที่เจ็บปวดCécileฟักตัวแผนการช่วยเหลือโครงการสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ของเธอคืออลิซซึ่งเธอได้พบกับเรือข้ามฟากอีกครั้ง ห้องน้ำ. ราวกับว่าเวทมนตร์ถอดแว่นตาของอลิซปล่อยให้ผมของเธอลงและทำให้เธอตื่นขึ้นมาบางสิ่งบางอย่างในสาว ๆ ที่อ่อนโยนและผีเสื้อที่กระตือรือร้นได้ออกจากรัง แต่ด้วยดอกไม้เดียวที่เธอปรารถนาจะพักผ่อน

เหมือนกับตัวละครส่วนใหญ่อลิซเป็นตัวละครที่ค่อนข้างคิดค้นและสามารถทำนายวิถีของเธอได้ตั้งแต่วินาทีที่เธอปรากฏบนหน้าจอ แต่Hélène Zimmer ให้การแสดงที่ละเอียดอ่อนและแสดงออกอย่างเหมาะสมซึ่งทำให้เธอมีส่วนร่วม เป็นตัวละครที่ยากในการวัดโดยไม่มีคุณสมบัติที่เห็นอกเห็นใจใด ๆ สำหรับผู้ชมในการตอบสนองและแน่นอนว่าการสำส่อนของเธอไม่ได้ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบ การทำให้การเอาใจใส่นี้ยากขึ้นคือการขาด backstory ที่เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอและทำไมการตายของเขาถึงทำให้เกิดแนวทำลายตนเองในตัวเธอ

 

Deborah Révyโดยไม่คำนึงถึงบทบาทนี้และในขณะที่เธอไม่ได้รับเพียงพอที่จะถ่ายทอดความทุกข์ทางอารมณ์ของCécileเธอมุ่งมั่นอย่างกล้าหาญที่จะต่อสู้กับตัวเองในการเขียนเรียงความการเดินทางของหญิงสาวที่หายไป Laurent Bouhnik ไม่ใช่ผู้กำกับที่คุ้นเคยกับฉันดังนั้นฉันจึงไม่มีอะไรจะเปรียบเทียบสิ่งนี้เช่นกัน แต่สำหรับคนที่มีอายุเกือบยี่สิบปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *